Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Hội khỏe Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội lần thứ VIII năm 2017
21/07/2017 | 09:38

Sáng ngày 15/07, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội 2017. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan cùng lãnh đạo các cơ quan và các vận động viên, cổ động viên của các Đoàn cơ sở trực thuộc.

 

Lễ khai mạc Hội khỏe Đoàn khối các cơ quan thành phố

 

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945- 19/8/2017), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội.

Hội khỏe diễn ra trong không khí sôi nổi, khẩn trương với sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ 56 đơn vị trực thuộc Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co; với nhiều nội dung thi khác nhau. Thể thức thi đấu vòng tròn và loại trực tiếp; thời gian thi đấu từ ngày 10 đến ngày 15/07. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, tự tin và cao thượng "Khoẻ để lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", Hội khỏe Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội lần thứ VIII năm 2017 đã thành công tốt đẹp. 

Tham dự Hội khỏe, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông thi đấu ở ba môn thi đấu là cầu lông, kéo co và bóng đá. Kết quả, Sở Thông tin và Truyền thông giành được các thành tích như sau: hai đồng chí Lê Thị Hồng Huệ và Phạm Văn Tuấn giành huy chương vàng nội dung đôi nam nữ cầu lông; hai đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Minh và Phạm Lan Hương giành huy chương bạc nội dung đôi nữ cầu lông.

 

Đôi nam nữ VĐV Sở Thông tin và Truyền thông nhận huy chương vàng

 nội dung đôi nam nữ cầu lông

 

Đôi nữ VĐV Sở Thông tin và Truyền thông nhận huy chương bạc

nội dung đôi nữ cầu lông

 

Hội khỏe Đoàn khối các cơ quan TP Hà Nội năm 2017 đã trở thành hoạt động thường niên của Đoàn khối các cơ quan Thành phố, góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ”, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi và khí thế thi đua sôi nổi. Đây cũng là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao tình đoàn kết, hợp tác, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên thanh niên trong Khối các cơ quan nói chung và Sở Thông tin và Truyền thông nói riêng./.

           Phạm Văn Tuấn

  quy hoạch - kế hoạch