Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo CNTT và TT Hà Nội
08/09/2017 | 08:35

Sáng ngày 31/8/2017 tại Trung tâm Đào tạo CNTT và TT Hà Nội , Chi bộ Trung tâm Đào tạo tổ chức Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo nhiệm kỳ 2017- 2020. Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Xuân Quang cùng các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở cũng tới dự và chúc mừng Đại hội.

 

           Đại Hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo đã được tổ chức trang trọng, đúng quy trình với những nội dung quan trọng sau: Đại hội thông qua dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo CNTT và TT nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; Đại hội bầu Ban chi ủy Chi bộ TTĐT nhiệm kỳ 2017 -2020; Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Xuân Quang phát biểu tham luận và chỉ đạo Đại hội.

             Đồng chí Vũ Lộc An- Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 -2017 trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo CNTT và TT nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Nội dung của Dự thảo báo cáo nhấn mạnh những thành tích mà Chi bộ TTĐT nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã đạt được, dự thảo báo cáo cũng thẳng thắn phân tích những tồn tại, hạn chế và những khó khăn vướng mắc trong quá trình Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và đề xuất những phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ tới. Các báo cáo tham luận trên tinh thần dân chủ thể hiện rõ tâm huyết của Đảng viên trong Chi bộ qua những ý tưởng, sáng kiến về cải cách hành chính, về triển khai nhiệm vụ đào tạo, phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong công tác tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

 
  
 

 

Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy  Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Xuân Quang phát biểu  tham luận và chỉ đạo Đại hội

 

          Tại Hội nghị, Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Xuân Quang biểu dương những thành tích mà Chi bộ TTĐT đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 -2017 đặc biệt là thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo CNTT năm 2016 đã được Thành phố tặng bằng khen. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Sở chỉ đạo: Nghị quyết Đại hội cần vạch ra những phương hướng, giải pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của TTĐT đó là đào tạo CNTT hướng tới mục tiêu xây dựng Chính quyền điện tử thủ đô là nền tảng để xây dựng thành phố thông minh; kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cấp phòng để hoàn thiện bộ máy tổ chức. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy chúc Chi bộ TTĐT trong nhiệm kỳ mới đoàn kết, sáng tạo, năng động và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Cấp ủy Đảng bộ Sở, đưa Trung tâm đào tạo trở thành địa chỉ đạo tạo CNTT và TT uy tín hàng đầu không chỉ của Thủ đô mà của cả nước.

 

 
  


Cấp ủy nhiệm kỳ mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Sở và các tổ chức Công đoàn, đoàn Thanh niên của Trung tâm (Ảnh Hoàng Hà)

 

         Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo đã bầu Cấp ủy nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí gồm: Đồng chí Bí thư Chi bộ Vũ Lộc An, Phó Bí thư Đặng Thị Hạnh, Ủy viên Chi bộ Nguyễn Hữu Tuyên. Đồng chí Bí thư  Chi bộ TTĐT đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Sở và khẳng định sẽ thực hiện có hiệu quả sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, khắc phục những thiếu sót, khuyết điểm và tồn tại, quyết tâm đạt dược các chỉ tiêu Đại hội đã đề ra.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo nhiệm kỳ 2017- 2020 đã thành công tốt đẹp, là bước khởi đầu tươi sáng cho một nhiệm kỳ mới hứa hẹn có những chuyển biến mới, thành công mới.

                                                                                                   Hoàng Thúy Hà

  quy hoạch - kế hoạch