Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Lễ kết nạp đảng viên và trao thẻ đảng viên
27/09/2017 | 04:03

Chiều 14/9/2017, Chi bộ Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng  ưu tú là các đồng chí: Trương Quỳnh Anh và Lê Thị Dung và trao thẻ đảng viên cho 02 đồng chí Trần Thị Bích Hiền và Lê Thị Bích Hiền.

 

Dự lễ kết nạp có đồng chí: Nguyễn Minh Khánh, Ủy viên Thường Vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong Đảng ủy; đại diện các chi bộ thuộc Sở cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc chi bộ Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Hoa Thanh Hải, Bí thư Chi bộ Cổng  Giao tiếp điện tử đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới thuộc Chi bộ mình, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

 

                    Tặng hoa cho các đồng chí đảng viên mới  

 

Tặng hoa cho các đ/c đảng viên chuyển đảng chính thức

 

 

Cũng tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội đã công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên cho các đồng chí Trần Thị Thu Hiền và Lê Thị Bích Hiền, đảng viên thuộc chi bộ.

                                                                                                          Thu Lan

  quy hoạch - kế hoạch