Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng chiến dịch tình nguyện “Trao hơi ấm - Góp yêu thương”
18/01/2018 | 09:24

Hưởng ứng chương trình do Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội phát động, trong hai ngày 13 và 14/01/2018, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia hoạt động tình nguyện tại xã Sử Pán, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đây là hoạt động tình nguyện nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tinh thần vì cộng đồng, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối. Đặc biệt, chuyến đi có sự tham dự của đồng chí Phùng Khải Lợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội.

Qua chuyến đi, đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi và trao tận tay 30 suất học bổng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 290 suất quà gồm áo ấm, cặp, vở, bánh kẹo, khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các cháu học sinh trường mầm non. Đóng góp cho chương trình lần này, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã vận động, quyên góp và trao tặng 02 tủ sách, 109 chiếc cặp sách cho các cháu 5 tuổi, góp phần mang hơi ấm, yêu thương đến cho các trẻ em miền núi còn nhiều khó khăn.

Bên cạnh những món quà thiết thực, đoàn tình nguyện “Trao hơi ấm - góp yêu thương” đã mang đến cho các em nhỏ trường mầm non xã Sử Pán, huyện Sa Pa tình yêu thương và sự sẻ chia, góp phần giúp các em có một mùa đông ấm áp hơn.

 

Một số hình ảnh của chiến dịch tình nguyện:

 

Đoàn từ thiện tặng cặp sách cho các cháu 5 tuổi. Ảnh: Ngọc Minh

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Bí thư Đoàn Khối trao tặng 02 tủ sách học đường cho trường mầm non xã Sử Pán. Ảnh: Ngọc Minh

 

Trao học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Ngọc Minh

 

Áo ấm mùa đông. Ảnh: Ngọc Minh

 

 

Đ/c Phùng Khải Lợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm với Đoàn thanh niên Sở TTTT. Ảnh: Ngọc Minh

 

Đoàn từ thiện tại xã Sử Pán, huyện Sapa. Ảnh: Ngọc Minh

 

Ngọc Minh

  quy hoạch - kế hoạch