Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phát động ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018
09/02/2018 | 03:34

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, ngày 05/02/2018, tại lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã phát động ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”.

 

Công đoàn Sở TT&TT Hà Nội tích cực đóng góp Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu" năm 2018. (Ảnh: HNP)

 

Năm 2018, thành phố Hà Nội sẽ tổ chức đoàn đi thăm, động viên quân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân Thủ đô với huyện đảo Trường Sa nói riêng, với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc nói chung. Nhân dịp này, Thành phố sẽ hỗ trợ đầu tư xây dựng công trình nhà văn hóa đa năng trên đảo Đá Thị, tặng quà phù hợp với nhu cầu của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo và Nhà dàn. Kinh phí hỗ trợ từ nguồn xã hội hóa và đóng góp của cán bộ, đảng viên, nhân dân Thủ đô.

Thời gian phát động và tiếp nhận ủng hộ từ ngày 18/01 đến ngày 18/3/2018. Mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ủng hộ ít nhất 01 ngày lương. Năm nay, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi và đã vận động được số tiền ủng hộ hơn 38 triệu đồng./.

Thu Hiền

  quy hoạch - kế hoạch