Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Khối Văn phòng Sở
22/02/2018 | 11:10

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội và được sự đồng ý của Đảng ủy cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông, ngày 12/02/2018, Liên Chi bộ Văn phòng Sở và Báo chí - Xuất bản - Truyền thông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là các đồng chí: Phạm An Ninh và Phạm Văn Linh.

 

Các đ/c trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đ/c đảng viên Liên chi bộ Văn phòng Sở - BCXBTT cùng chụp ảnh lưu niệm

với đảng viên mới. (Ảnh: Quang Thông)

 

Dự Lễ kết nạp có: đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Minh Khánh, Ủy viên Thường Vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong Đảng ủy; đại diện các chi bộ thuộc Sở cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Liên Chi bộ Văn phòng Sở và Báo chí - Xuất bản - Truyền thông.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Y Lan, Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm An Ninh, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

 

Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm An Ninh. (Ảnh: Quang Thông)

 

Đồng chí Trần Thị Mai Dung, Bí thư Chi bộ Báo chí - Xuất bản - Truyền thông đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Văn Linh, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

 

 

Bí thư Chi bộ BCXBTT đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Văn Linh. (Ảnh: Quang Thông)

 

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Phạm Linh

  quy hoạch - kế hoạch