Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Sở Thông tin và Truyền thông tham dự giao lưu thể thao Cụm thi đua số 2 thành phố Hà Nội
28/05/2018 | 11:06

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các ngành, đoàn thể trong việc thực hiện 2 bộ Quy tắc ứng xử (quy tắc ứng xử của công chức, viên chức và quy tắc ứng xử nơi công cộng); chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, Cụm thi đua số 2 thành phố Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm, biểu dương Điển hình tiên tiến, Người tốt - Việc tốt tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) trong hai ngày 18 và 19/5/2018. Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông, do đồng chí Dư Văn Chỉnh, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu tham dự.

 

Đồng chí Dư Văn Chỉnh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Trương Minh Tiến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên (Ảnh: Hoàng Linh)

 

Mở đầu chương trình tọa đàm, biểu dương Điển hình tiên tiến, Người tốt - Việc tốt, Đồng chí Ngô Văn Nam, Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao đã nói chuyện chuyên đề về quy tắc ứng xử trên địa bàn Thành phố và nhận được sự quan tâm của toàn thể đại biểu tham dự. Các đại biểu chia sẻ sôi nổi về những sáng kiến, kinh nghiệm hay, hình thức tuyên truyền, vận động hiệu quả trong việc thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố. Tại buổi tọa đàm, đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã ký cam kết thực hiện 2 bộ Quy tắc ứng xử.

 

 

 

Đồng chí Trương Minh Tiến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa biểu dương các Điển hình tiên tiến, Gương Người tốt - Việc tốt (Ảnh: Hoàng Linh)

 

Trong phần giao lưu, đại diện Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã chia sẻ về việc thực hiện hiệu quả 2 bộ Quy tắc ứng xử tại Sở và nhiệm vụ tuyên truyền 2 bộ Quy tắc trên địa bàn Thành phố. Trong đó, Đoàn Thanh niên đã chủ động đề xuất tổ chức “Tọa đàm nâng cao ý thức trách nhiệm khi tham gia môi trường mạng cho đoàn viên, thanh niên”. Đây cũng là phần việc thanh niên của Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông được Đoàn Khối các cơ quan Thành phố tặng Giấy khen tại Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên vừa qua.

 

 

 

Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho đội kéo co Sở Thông tin và Truyền thông (Ảnh: Hoàng Linh)

 

Trong khuôn khổ chương trình, hoạt động giao lưu thể thao diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các đơn vị trong Cụm thi đua. Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã xuất sắc giành được 2 Huy chương vàng (môn kéo co đồng đội nam nữ và môn nhảy bao bố nội dung đôi nam nữ), 1 Huy chương bạc (môn nhảy bao bố nội dung đơn nữ) và 1 Huy chương đồng (môn nhảy bao bố nội dung đơn nữ)./.

Hoàng Linh

  quy hoạch - kế hoạch