Trang chủ

Tin tức sự kiện

  Tin tức nổi bật

Tiếp tục tổ chức Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” năm 2018
Ngày đăng 06/12/2017 | 03:10  | View count: 2428

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, nhân rộng điển hình tiên tiến, gương “Người tốt, việc tốt” kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước của Thành phố, ngày 22/11/2017, Ban Tổ chức Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” năm 2018 thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 235/KH-BTC triển khai Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua yêu nước thành phố Hà Nội năm 2018.

 

Sách “Những bông hoa đẹp” (Ảnh: Phạm Linh)

 

Thời gian triển khai: Từ ngày 01/8/2017 đến ngày 15/7/2018. Tổng kết, trao giải và khen thưởng Cuộc thi vào dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/2018).

Các quận, huyện, thị xã và 06 sở có quy mô lớn (Giáo dục & Đào tạo, Y tế, Công Thương, Xây dựng, Giao thông vận tải, Tài nguyên & Môi trường) thành lập Tổ công tác chuyên đề về Cuộc thi để kịp thời phát hiện, khen thưởng và đề xuất cấp trên khen thưởng các ĐHTT, NTVT được phát hiện trong Cuộc thi; chú trọng vào các nhiệm vụ trọng tâm, khâu yếu, việc khó của địa phương, đơn vị gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hàng tháng, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Thành phố phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội và các báo Hànộimới, Kinh tế và Đô thị thực hiện phóng sự giao lưu, tọa đàm trực tuyến với các gương ĐHTT, NTVT theo các chủ đề gắn với các nhiệm vụ trọng tâm, các sự kiện, ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước và Thành phố; tổ chức chương trình (Gala) giao lưu ĐHTT, NTVT nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).

Các cơ quan báo chí Hà Nội tuyên truyền rộng rãi về Cuộc thi và các gương ĐHTT, NTVT trên các phương tiện thông tin đại chúng của Trung ương và Thành phố.

Phạm Linh