Trang chủ

Tin tức sự kiện

  Tin tức nổi bật

Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2018)
Ngày đăng 02/08/2018 | 09:47  | View count: 185

    Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2018), chiều ngày 31/7, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã đến tặng hoa, chúc mừng công chức, viên chức Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.

 

    Trong suốt 88 năm chiến đấu, xây dựng, trưởng thành, Đảng ta luôn coi công tác tuyên giáo là mặt trận hàng đầu, là một bộ phận cấu thành quan trọng trong toàn bộ hoạt động; là lĩnh vực trọng yếu để xây dựng, bồi đắp nền tảng tư tưởng chính trị của Đảng và chế độ. Năm 2000, Bộ Chính trị khóa VIII đã quyết định lấy ngày 01/8 hằng năm làm Ngày truyền thống công tác tư tưởng - văn hóa của Đảng. Năm 2007, sau khi Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương và Ban Khoa giáo Trung ương hợp nhất thành Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X quyết định lấy ngày 01/8 hằng năm làm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

    Ngày 03/3/1949, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 18 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội. Cùng các đơn vị, địa phương và nhân dân Hà Nội, Ban Tuyên giáo Thành ủy và đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền của Thủ đô đã vượt qua bao khó khăn, góp sức cùng Đảng bộ và nhân dân Hà Nội trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong thời kỳ xây dựng đất nước. Các thế hệ cán bộ tuyên giáo Thủ đô đã không ngừng nỗ lực, phát huy truyền thống; năng động, sáng tạo, từng bước đổi mới nhận thức, phương pháp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh hiện đại.

    Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2018), đoàn cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội do đồng chí Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Thay mặt Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, đồng chí Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, công chức, viên chức công tác trong ngành Tuyên giáo Thủ đô những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội (Ảnh: Mai Hương)

 

    Thay mặt công chức, viên chức Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cảm ơn sự phối hợp của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội trong hoạt động tuyên truyền, nắm bắt thông tin dư luận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; tham mưu thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về thông tin, truyền thông trên địa bàn Thành phố, tạo sự thống nhất trong Đảng bộ và sự đồng thuận xã hội, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô đối với sự nghiệp đổi mới, xây dựng Thủ đô và đất nước.

Mai Hương